Cô gái trẻ tiết lộ bí kíp kinh doanh thành công 2 thương hiệu S+Miracle và Makeup Helper

Cô gái trẻ tiết lộ bí kíp kinh doanh thành công 2 thương hiệu S+Miracle và Makeup Helper

S+Miracle là dòng mỹ phẩm Skincare cao cấp đến từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi Nhà sản xuất LS Cosmetics & Makeup Helper là dòng mỹ phẩm Makeup sản xuất bởi DSB Corporation. S+Miracle & Makeup Helper được Công ty TNHH Genesis Châu Á bảo hộ thương hiệu & độc quyền phân phối tại Việt Nam từ năm 2019.

Báo Eva:  https://eva.vn/bi-quyet-lam-dep/co-gai-tre-tiet-lo-bi-kip-kinh-doanh-thanh-cong-2-thuong-hieu-smiracle-va-makeup-helper-c280a440697.html

Chỉ chưa đầy 1 năm xuất hiện tại Việt Nam, hai thương hiệu đã chinh phục được khách hàng là hàng triệu chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp, phát triển được hệ thống phân phối hơn 40 Tổng phân phối ủy quyền & hơn 500 Đại lý phân phối trên toàn quốc.

Tổng Đại lý Vũng Tàu - Hồng Thắm và sản phẩm thuộc hai thương hiệu S+Miracle & Makeup Helper

Chị Hồng Thắm - Tổng đại lý xuất sắc của 2 thương hiệu S+Miracle và Makeup Helper tại Vũng Tàu chia sẻ:

“Khi mới bắt đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết cách nào để bán hàng thành công, thu hồi vốn, sinh lời... Nhưng do độ “hot” của sản phẩm và sự hỗ trợ tận tình từ nhãn hàng, công việc kinh doanh của tôi khá suôn sẻ. Không chỉ thu nhập ổn định hàng tháng, tôi còn có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng đa kênh, mở rộng tệp khách hàng mới và tăng tỉ lệ khách hàng quay lại…Có thời điểm tôi chốt được 100 đơn hàng/ 1 ngày.

Tôi nhận thấy Việt Nam là một thị trường mới mẻ, giàu tiềm năng để khai thác, phát triển dòng mỹ phẩm Hàn Quốc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với mức vốn khởi điểm rất khiêm tốn cùng những cam kết, lợi ích hấp dẫn từ thương hiệu, tôi đã mạnh dạn tham gia và đầu tư 2 Thương Hiệu S+Miracle & Makeup Helper và đã gặt hái được thành công nhất định, khiến tôi tiếp tục tin tưởng vào Thương hiệu và phát triển kinh doanh trong thời gian tới”.

co gai tre tiet lo bi kip kinh doanh thanh cong 2 thuong hieu s+miracle va makeup helper - 2

co gai tre tiet lo bi kip kinh doanh thanh cong 2 thuong hieu s+miracle va makeup helper - 3

Tổng đại lý Vũng Tàu - Hồng Thắm tham gia buổi Đào tạo về Sản phẩm & Thương hiệu do Công ty Genesis Châu Á tổ chức tại Sài Gòn ngày 20/06/2020.

Khi kinh doanh S+Miracle & Makeup Helper, Tổng đại lý luôn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty, những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Tổng đại lý S+Miracle và Makeup Helper đã giúp chị Hồng Thắm liên tiếp đứng trong top Tổng đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất toàn quốc, nhận thưởng định kỳ các phần quà có giá trị.

- Chiết khấu hấp dẫn ngay từ đơn hàng đầu tiên.

- Trợ giúp tối đa về marketing (hình ảnh, content…), các ấn phẩm cần thiết phục vụ cho việc bán hàng hiệu quả cao nhất.

- Đào tạo chiến lược kinh doanh online phù hợp xu thế thị trường, hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm khách hàng và chốt sale thành công.

Để đăng ký trở thành Đại lý hệ thống phân phối S+Miracle & Makeup Helper của Hồng Thắm, các bạn có niềm đam mê kinh doanh hoặc muốn tìm việc làm thêm để tăng thu nhập có thể liên hệ Tổng đại lý Vũng Tàu - Hồng Thắm để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Địa chỉ fanpage của Tổng đại lý Hồng Thắm: https://www.facebook.com/tham.hong.737001 hoặc truy cập website: https://smiraclevietnam.com/ và liên hệ số điện thoại: 0369133688 để được tư vấn.

← Bài trước Bài sau →